Montag, 26. Dezember 2016

Active win 10 bản quyền mãi mãi

 

KMSPico 10.2.0 là công cụ quen thuộc Active win 10 bản quyền mãi mãi với người dùng máy tính ở Việt Nam thì tỉ lệ người dùng hàng lậu sản phẩm Win cũng như Office chiếm áp đảo, và mình cũng nằm trong số đó. Vẫn biết là mua bản quyền chính hãng sẽ yên tâm hơn nhiều và khi sử dụng sẽ khác biệt hẳn, nhưng giá key windows 10 hay các product khác đâu có rẻ nên chúng ta đành phải sống chung với lũ.
Làm thế nào để active win 10 ?, Blog phần mềm máy tính Phanmemaz.com chia sẻ cho các bạn công cụ khá quen thuộc và nó cũng vừa cho ra bản mới để hỗ trợ tốt hơn, đó là: KMSpico. Giao diện sử dụng được lột xác và tất nhiên, khả năng kích hoạt bản quyền cho hệ điều hành Windows, bộ phần mềm văn phòng Microsoft Office trở nên tốt hơn rất nhiều. Nói là cho win 10 để mang tính thời sự thôi chứ thực ra nó có khả năng kích hoạt bản quyền cho toàn bộ Windows và Office của hãng Microsoft. Đã từ rất lâu rồi thì cái tên kmspico đã trở lên quen thuộc và là sự lựa chọn hàng đầu của người dùng. Tại Phanmemaz.com thì mình luôn cập nhật phiên bản mới để các bạn tải về sử dụng.
KMSPico 10.2.0 là công cụ quen thuộc với người dùng máy tính ở Việt Nam thì tỉ lệ người dùng hàng lậu sản phẩm Win cũng như Office chiếm áp đảo, và mình cũng nằm trong số đó. Vẫn biết là mua bản quyền chính hãng sẽ yên tâm hơn nhiều và khi sử dụng sẽ khác biệt hẳn, nhưng giá key windows 10 hay các product khác đâu có rẻ nên chúng ta đành phải sống chung với lũ.
Có lẽ bạn không còn xa lạ với công cụ này khi tìm kiếm công cụ active win 7, 8,8.1 thậm chí là cả 10 và trọn vẹn bộ Office của Microsoft từ 2007 trở đi cho tới Office 2016 mới đây. Với giao diện đơn giản, chỉ cần 1 cú nhấp chuột và chờ trong vài giây là bạn đã gạt bỏ nỗi lo làm hình đen và báo active liên tục như trước. Hầu hết các công cụ đều có 1 điểm chung, đó là thời hạn dùng 180 ngày, mỗi khi bạn chạy thì lại có thêm 180 ngày nữa. Như vậy có thể nói đây là tiện ích rất tuyệt vời và hoàn hảo nhất hiện nay.

KMSpico 10.2.0 active bản quyền cho

 • Windows Vista Bussines/Enterprise
 • Windows 7 Professional/Enterprise
 • Windows 8
 • Windows 8.1
 • Acitive Win 10
 • Office 2010/2013
 • Windows Server 2008/2008R2
 • Windows Server 2012/2012R2
 • Active office 2016
Thay đổi trong phiên bản này
 • Fixed bugs with Office 2010 activation in W8.1/W10.
 • Add feature to remove the KMS Emulator IP address from products in W8.1/W10 after activation

Download công cụ active win 10, office 2016

Phanmemaz.com cung cấp cho các bạn 2 phiên bản, đó là: KMSPico Installer và KMSPico Portable. Phiên bản mới nhất vừa ra mắt là KMSPico 10.2.0, bạn tải về theo liên kết dưới đây:
Yêu cầu máy tính đã được cài .Net Framework 4 trở lên hoặc hệ điều hành Windows 8 trở lên.
Hướng dẫn sử dụng
Đối với bản Portable thì chỉ cần giải nén bằng WinRAR và chạy ngay. Click phải vào fileAutoPico.exe và chọn Run as Administrator là được.
kmspico-10.1.6-portable
Đối với bản cài đặt, các bạn giải nén tập tin tải về và click file KMSpico_setup.exe để bắt đầu cài. Không có phần mềm quảng cáo hay tiện ích nào kèm theo, chỉ cần nhấn Nextx vài cái là xong.
Mở phần mềm lên và nhấn nút tròn màu đỏ.
kmspico-10.1.6-final
Đơn giản vậy thôi, Phanmemaz.com sẽ liên tục update phiên bản mới nhất để các bạn download và kích hoạt bản quyền cho Windows, Office đang sử dụng. Còn bây giờ, hãy dùng KMSPico 10.2.0 để đơn giản hóa vấn đề Active.

Keine Kommentare:
Write nhận xét